Rolex cam kết mang đến những chiếc đồng hồ trường tồn với thời gian

Người sáng lập của Rolex – Ông Hans Wilsdorf luôn thấm nhuần triết lý về sự xuất chúng vĩnh cửu, điều đã giúp thương hiệu đồng hồ danh tiếng này tạo nên tên tuổi của mình.

Là một doanh nhân có tầm nhìn xa, Hans Wilsdorf, người sáng lập thương hiệu Rolex, tin rằng mọi chiếc đồng hồ Rolex được tạo ra đều phải đáng tin cậy và bền bỉ. Triết lý này đã giúp hình thành nên vỏ Oyster, một biểu tượng của sự mạnh mẽ, giúp bảo vệ tối ưu cho bộ máy của đồng hồ. Tầm nhìn xa của Hans Wilsdorf cũng thôi thúc ông nhanh chóng thiết lập một mạng lưới các trung tâm dịch vụ hậu mãi tận tâm tại các quốc gia mà thương hiệu này có mặt.

Chiếc đồng hồ được kiểm định bởi một người thợ đồng hồ được chỉ định

Sáng kiến này cho phép Rolex đảm bảo rằng mỗi chiếc đồng hồ có thể nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất bất cứ lúc nào, từ đó bảo toàn hiệu suất tuyệt vời và độ hoàn thiện hoàn hảo của nó. Các trung tâm do Rolex World Service điều hành thực hiện sứ mệnh đảm bảo độ bền và độ tin cậy đặc biệt của đồng hồ Rolex, đồng thời cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của thương hiệu.

Các khâu thủ công của quy trình bảo dưỡng đồng hồ tại trung tâm Rolex World Service

Dường như không có giới hạn thời gian nào có thể trói buộc một chiếc đồng hồ Rolex, chúng sẽ được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, trải qua nhiều cuộc đời. Các thợ đồng hồ tại trung tâm Rolex World Service được công ty đào tạo bài bản nhằm đảm bảo chất lượng và sự đồng đều của các hoạt động bảo dưỡng trên toàn thế giới.

Quá trình kiểm tra độ chống thấm nước của đồng hồ Rolex
Tính chính xác của đồng hồ được kiểm tra ít nhất trong vòng 24 giờ đồng hồ trong điều kiện mô phỏng đồng hồ trên cổ tay người mang

Các thợ đồng hồ tại trung tâm Rolex World Service được công ty đào tạo một cách bài bản, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự đồng đều của các hoạt động bảo dưỡng đồng hồ trên toàn thế giới. Họ thực hiện nhiều quy trình bảo dưỡng khác nhau tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Rolex, nhờ đó đảm bảo hoạt động cho toàn bộ đồng hồ của thương hiệu theo thời gian. Hơn thế nữa, các chi tiết và nguồn nhân công cũng được đảm bảo cho mọi chiếc đồng hồ trong vòng ít nhất 35 năm ngay cả khi thương hiệu đã đưa loại đồng hồ đó ra khỏi danh mục sản phẩm hiện hành.

Những chiếc đồng hồ hiếm có lâu đời, đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt cho việc tân trang, sẽ được xử lý tại Restoration Atelier (trung tâm phục chế) ở Geneva, Thụy Sĩ.

Một người thợ đồng hồ tại Restoration Atelier (trung tâm phục chế) của Rolex ở Geneva, Thụy Sĩ đang làm công việc của mình

Các linh kiện không còn đáp ứng tiêu chí chất lượng của Rolex có thể được khôi phục hoặc tái tạo hoàn hảo bằng các kỹ thuật của thời kỳ đó. Từ việc kiểm soát các rủi ro khi xử lí chiếc đồng hồ đến việc truy xuất nguồn gốc của tác phẩm, mỗi dịch vụ phục chế đều được thực hiện theo một loạt các nguyên tắc nghiêm ngặt. Sau quá trình phục chế, chiếc đồng hồ sẽ được trả lại cho chủ nhân trong một chiếc hộp bày trí tinh tế, kèm theo một cuốn booklet thiết kế riêng biệt.

Xem thêm: Dong ho nam

Giỏ hàng