Richard Mille chính thức bắt tay cùng đội đua F1 Scuderia Ferrari từ mùa giải 2021

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille vừa đưa thông báo mối quan hệ hợp tác mới với một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới – Ferrari. Được thành lập vào năm 1947 bởi huyền thoại Enzo Ferrari, đây luôn là thương hiệu đứng ở vị trí dẫn đầu, hướng tới sự xuất sắc cả trong và ngoài đường đua.

Sự giao thoa giữa những ý tưởng lớn này được hình thành dựa trên những giá trị đặc trưng chung giữa hai thương hiệu. Đây đều là hai thương hiệu lấy nguồn cảm hứng từ sức nóng của sự bùng nổ của thời đại công nghệ, kết hợp giữa những bí quyết lâu đời với những sự đổi mới tiên tiến, hiện đại cùng niềm đam mê, đã dẫn đến sự xuất sắc, đánh bại thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ. 

Thương hiệu Richard Mille chính thức bắt tay cùng đội đua F1 Scuderia Ferrari từ mùa giải 2021

Cuộc gặp gỡ của những ý tưởng lớn không dừng lại ở đó. Trong mối quan hệ hợp tác này, Richard Mille sẽ trở thành đơn vị hỗ trợ cho Học viện Lái xe của Ferrari (Ferrari’s Driver Academy), nơi ươm mầm cho những tài năng đang phát triển và cũng sẽ là nhà bảo trợ tích cực cho chuỗi giải đua Ferrari Challenge. Kể từ năm 1993 tới nay, giải vô địch xe đua cá nhân lừng lẫy này đã trở thành nơi quy tụ hàng nghìn tay đua tới tranh tài trên khắp thế giới.

Richard Mille luôn gắn liền với những chiếc đồng hồ hiệu năng cao, được xứng như những chiếc xe đua trên cổ tay

Trong lịch sử, những chiếc xe Ferrari luôn là sự kết hợp của những công nghệ tiên tiến nhất cùng thời đại, đồng thời cũng chính là những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật thực thụ. Những đặc điểm này vô cùng tương đồng với đồng hồ của Richard Mille: biểu tượng của sự hiện đại, hiệu suất và thành tựu kỹ thuật không giới hạn.

Chiếc đồng hồ Richard Mille sẽ đồng hành cùng tài năng trẻ Charles Leclerc của đội đua Scuderia Ferrari trong mọi chặng đua từ mùa giải năm nay

Những năm tới đây, chúng ta sẽ chứng kiến sự phát triển rõ ràng của những mẫu đồng hồ qua sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ chuyên trách của Richard Mille tại Thụy Sĩ và bộ phận thiết kế của Ferrari. Có rất nhiều nguồn cảm hứng chung giữa cả hai thương hiệu để cùng nhau tạo ra và sản xuất những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp, kết hợp tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ ở mức cao nhất, tất cả sẽ được thúc đẩy bằng sự gắn kết lâu dài và bền chặt của mối quan hệ đối tác này.

Xem thêm: Đồng hồ nam đẹp

Giỏ hàng