Rolex khẳng định cam kết không ngừng vươn đến những giá trị xuất chúng với những mẫu đồng hồ mới

Vừa được ra mắt tại triển lãm Watches & Wonders 2021 từ Geneva, những mẫu đồng hồ mới của Rolex tiếp tục khiến cho công chúng không khỏi ngưỡng mộ trước những kiệt tác xuất chúng. 

Oyster Perpetual Explorer và Explorer II thế hệ mới là biểu tượng cho nỗ lực cải tiến không ngừng của Rolex, cuộc kiếm tìm không ngơi nghỉ để vươn tới những giá trị xuất chúng. Được ra mắt lần đầu tiên với phiên bản màu vàng Rolesor, Explorer thế hệ mới được trang bị vỏ 36 mm – cùng kích thước với phiên bản ban đầu ra mắt năm 1953. Phiên bản 2021 này cũng được trang bị bộ chuyển động mới – calibre 3230 và màn hình Chromalight tối ưu hóa – vật liệu phát quang độc quyền của Rolex, có cường độ sáng lâu hơn trong không gian tối.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Explorer
Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Explorer II

Một số điểm đáng lưu ý khác bao gồm mặt số với thiết kế độc đáo như của Oyster Perpetual Datejust 36 mới, hoặc như mặt số thiên thạch nổi bật của Oyster Perpetual Cosmograph Daytona. Được trang trí bằng những viên kim cương lấp lánh, những sáng tạo mới nhất trong Day-Date 36 và Lady-Datejust đều được trở nên sống động dưới kĩ nghệ chế tác của những người thợ đồng hồ tài ba.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 vỏ Rolesor
Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36 vỏ Oystersteel
Đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona mặt thiên thạch

Kế thừa những di sản của Rolex và chứa đựng tinh thần sáng lập của thương hiệu, Perpetual (Vĩnh cửu), các mẫu đồng hồ này tiếp nối những đổi mới và cải tiến trong hơn một thế kỷ qua về kỹ thuật, thiết kế và chức năng. Ngày nay, điều này không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là một cụm từ trên mặt số đồng hồ. Đó là một triết lý – một cuộc tìm kiếm những giá trị xuât chúng không ngừng, để khám phá và để chia sẻ kiến ​​thức của nhân loại nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Day-Date 36 được chế tác tinh xảo
Những viên kim cương được nạm tỉ mỉ thể hiện trình độ tay nghề của những người thợ tại Rolex
Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust nạm kim cương trên chất liệu vàng 18ct
Từng chi tiết nhỏ nhất được trau chuốt để làm nên những tuyệt tác để đời

Xem thêm: Đồng hồ đeo tay nam

Giỏ hàng