Salon đầu tiên của Grand Seiko chính thức khai trương tại Việt Nam

Khi Grand Seiko chính thức đánh dấu sự hiện diện của mình tại Việt Nam bằng salon đầu tiên tại cửa hàng Watches of Switzerland, thì cánh cửa dành cho giới sành đồng hồ xa xỉ dẫn đến “ngôi nhà” của một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới cũng được hé mở.

Với tham vọng chinh phục thị trường Việt Nam, thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Nhật Bản Grand Seiko khai trương salon đầu tiên tại cửa hàng Watches of Switzerland (Thiso Mall Sala, quận 2), nơi khách hàng được tư vấn và trải nghiệm các thiết kế đậm giá trị thẩm mỹ của người Nhật song hành cùng hiệu suất vượt trội.

(Từ trái qua phải) Ông Tran Thanh Hai – Giám đốc The Hour Glass Vietnam, cô Ida Irish-Low – Tổng giám đốc điều hành của Grand Seiko khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và cô Charlene Tran – Giám đốc Kinh Doanh Thiso Mall Sala, trong lễ cắt băng khai trương của Grand Seiko Salon tại Watches of Switzerland.

Sự kiện rất vinh dự được chào đón các đại diện gồm cô Ida Idris-Low Tổng giám đốc điều hành của Grand Seiko khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông Tran Thanh Hai – Giám đốc The Hour Glass Vietnam, cô Charlene Tran – Giám đốc Kinh Doanh Thiso Mall Sala, cùng các vị khách quý, đối tác chiến lược và nghệ sĩ nổi tiếng đã đến với buổi khai trương Grand Seiko Salon.

Buổi khai trương salon mới là dịp để Grand Seiko giới thiệu những mẫu đồng hồ lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, trong đó có Tentagraph. Mẫu đồng hồ bấm giờ cơ học đầu tiên này của thương hiệu được xem là biểu tượng cho sự đổi mới công nghệ với nhiều tính năng vượt trội: chuyển động 10 nhịp với ít nhất ba ngày dự trữ năng lượng, tự động lên dây cót và chức năng bấm giờ.

Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật cắm hoa truyền thống Ikebana của Nhật bản, không gian của salon là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố cổ điển và đương đại. Sự kiện đã thành công lột tả trọn vẹn sức hút độc nhất và dấu ấn văn hóa của những nét thẩm mỹ Nhật Bản, đi cùng với triết lý cốt lõi của thương hiệu là “The Nature of Time” (Bản chất của thời gian).

Sự ra mắt salon đầu tiên của Grand Seiko tại Watches of Switzerand đánh dấu cột mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa Watches of Switzerland APAC và thương hiệu đồng hồ Nhật Bản trong việc chinh phục thị trường Việt Nam. Để hiện thực hóa tham vọng đó, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của Watches of Switzerland APAC, một trong những đối tác chiến lược của Grand Seiko tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

                                                                           —————————————-

Tọa lạc ngay tại tầng trệt Trung tâm Thương mại Thiso Mall Sala, cửa hàng Watches of Switzerland đưa khách hàng bước vào một thế giới đồng hồ rộng lớn, khám phá từng câu chuyện thú vị và ấn tượng thông qua những mẫu đồng hồ với phong cách và lựa chọn đa dạng như: thiết kế sang trọng cho những quý cô thanh lịch; bộ máy mạnh mẽ và bền bỉ dành cho các quý ông có sở thích chinh phục.


“Chúng tôi rất là tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết tại Watches of Switzerland trong hành trình tạo ra những giá trị mới mang đậm dấu ấn Grand Seiko. Sự thành công này được ghi dấu bằng buổi lễ khai trương của Grand Seiko Salon tại Watches of Switzerland, Thiso Mall Sala, Hồ Chí Minh, cùng những mẫu đồng hồ ấn tượng cho thị trường Việt Nam.” – Ông Tran Thanh Hai, Giám đốc The Hour Glass Vietnam chia sẻ.

Trong khi đó cô Ida Idris-Low tin rằng khi sự có mặt của salon đầu tiên của Grand Seiko tại Watches of Switzerland sẽ là khởi nguyên cho những thành công tiếp theo: “Chúng tôi vinh dự khi có mặt tại buổi lễ khai trương Grand Seiko Salon đầu tiên tại Việt Nam. Sự thành công này được tạo nên từ những con người có niềm đam mê lớn với lĩnh vực Haute Horlogerie, đồng thời, với lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên Watches of Switzerland và The Hour Glass, chúng tôi tin rằng còn rất nhiều thành công khác trong tương lai.”

Ra đời vào năm 1960, Grand Seiko là minh chứng cho một quá trình không ngừng đổi mới và phát triển. Bắt đầu từ ý tưởng đơn giản nhưng cực kỳ thách thức là chế tạo một chiếc đồng hồ vừa sở hữu độ chính xác cao vừa bền bỉ, thương hiệu đã chinh phục giới mộ điệu bằng những thiết kế ấn tượng từ bộ máy bên trong đến vẻ bề ngoài mang đậm giá trị thẩm mỹ của người Nhật.

Điều đặc biệt của Grand Seiko nằm ở mức độ hoàn thiện đáng kinh ngạc. Đó là minh chứng cho tay nghề thủ công của các nhà chế tác đồng hồ thông qua kỹ thuật đánh bóng Zaratsu, kĩ thuật chải xước hairline được áp dụng từ bề mặt, góc độ trên bộ vỏ, mặt số, kim và cọc số giúp phản chiếu ánh sáng hoàn hảo nhất dù ở mọi góc độ.

Xem thêm: đồng hồ nam màu vàng

Giỏ hàng