Hublot Big Bang Unico Summer Purple: 200 chiếc trên toàn thế giới, một chiếc duy nhất tại Việt Nam

Phiên bản giới hạn mùa hè này của Hublot mang màu tím đậm đầy tính thời trang.

Mùa hè này, Hublot vừa ra mắt phiên bản Big Bang Unico Summer 2022 mang sắc thái độc đáo lấy cảm hứng từ thời trang.

Big Bang Unico Summer Purple – Phiên bản đặc biệt dành cho mùa Hè vừa ra mắt vào tháng 7/2022

Trước đó, giới mộ điệu từng chứng kiến sự xuất hiện của đồng hồ Big Bang Millennial Pink màu hồng cá tính, Big Bang Unico Sky Blue mang hai tông màu xanh – trắng bắt mắt, và Big Bang Unico Summer với sắc xanh lam lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Thông qua Big Bang Unico Summer Purple, Hublot tái khẳng định khả năng “chơi đùa” với những sắc màu rực rỡ nhất trên các sáng tạo của mình.

Đồng hồ Big Bang Unico Summer Purple sở hữu mặt số dạng khung xương ngoạn mục. Tuy nhiên, cách phối hòa màu sắc mới mẻ, đề cao sự rõ ràng từ các thành tố trên mặt số mới là yếu tố được đánh giá vượt trội hơn cả. Các cọc số bố trí xen kẽ với bộ số hiện lên một cách rõ ràng trong tông màu trắng của lớp phát quang Super-Luminova, trong khi bộ đếm 60 phút tại hướng 3 giờ lại bao phủ bởi sắc tím thời thượng, đồng điệu với tổng thể bộ vỏ. Đặc biệt, bộ vỏ có thiết kế góc cạnh chế tác từ Aluminium hiện diện nổi bật bởi bề mặt được chải xước và đánh bóng xen kẽ,  tôn lên sự phức tạp trong cấu trúc vỏ “Sandwich” đa lớp đặc trưng của thương hiệu.

Sắc tím ấn tượng bao phủ vỏ đồng hồ kích cỡ 42mm trên chất liệu hiện đại Aluminium 

Big Bang Unico Summer Purple sở hữu hai phiên bản dây đeo: dây Velcro với đường chỉ khâu tích hợp khóa cài thể thao, và dây cao su tự nhiên đặc trưng của Hublot. Cả hai đều sở hữu chức năng “One Click” – cơ chế cho phép dễ dàng hoán đổi dây đeo nhanh chóng đã được cấp bằng sáng chế của Hublot.

Phiên bản giới hạn 200 chiếc trên toàn cầu – Big Bang Unico Summer Purple – đã có mặt tại Hublot Việt Nam

Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ vận hành chính xác đến từng giây là bộ máy cơ tự động UNICO HUB1280 dày chỉ 6.5mm, cấu thành từ 354 bộ phận, dao động ở tần số 4Hz và có mức năng lượng dự trữ lên đến 72 giờ do chính Hublot phát triển và được cấp bằng sáng chế. Không chỉ nổi bật bởi chức năng flyback chronograph cho phép chủ nhân thực hiện nhanh một phép đo mới mà không cần reset lại tiến trình đang chạy, bộ máy HUB1280 còn tích hợp cơ cấu bánh xe cột và hệ thống ly hợp kép có thể chiêm ngưỡng thông qua mặt số skeleton, cũng như nắp lưng sapphire trong suốt.

Sở hữu thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ, Big Bang Unico Summer Purple ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 200 chiếc trên toàn cầu cùng nắp lưng đánh số thứ tự. Một chiếc duy nhất thuộc series này đã có mặt tại Hublot Việt Nam.

Xem thêm: dong ho nam cao cap

Giỏ hàng