Hàng loạt thương hiệu đồng hồ cao cấp đều tề tựu về nơi đây

Những tín đồ yêu thích đồng hồ, đặc biệt là các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Salvatore Ferragamo, Versace, Versus by Versace, Missoni, Philipp Plein, Furlar, Ted Baker sẽ vô cùng thích thú khi biết được rằng giờ đây họ có thể sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng một cách dễ dàng.

Sự kiện có sự tham dự của Stylist/Fashionista Thuận Nguyễn.

Mới đây, L&M Luxury Timepieces – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp vừa chính thức ra mắt cửa hàng mới và giới thiệu bộ sưu tập (BST) các mẫu đồng hồ mới đến khách hàng. Cửa hàng L&M Luxury Timepieces được thiết kế theo concept multi-brands với nhiều thương hiệu được trưng bày theo từng khu vực, phù hợp với đa dạng phong cách của khách hàng.

Khu vực trưng bày đồng hồ thương hiệu Versace & Philipp Plein.
Khu vực trưng bày đồng thương hiệu Salvatore Ferragamo.

Tại sự kiện, L&M Luxury Timepieces cũng giới thiệu BST Xuân Hè 2022 của các thương hiệu Salvatore Ferragamo, Versace, Versus by Versace, Missoni, Philipp Plein, Ted Baker, Furla. Đặc biệt là 2 BST độc quyền do L&M đồng thiết kế cùng các sáng tạo Salvatore Ferragamo & Versace. Đầu tiên là BST đồng hồ F-80 Classic từ thương hiệu Salvatore Ferragamo dành cho thị trường Việt Nam. 

F80 Classic “Couple” cho chàng & nàng phiên bản giới hạn.

BST thứ hai là phiên bản giới hạn & độc quyền của thương hiệu Versace dành cho thị trường Việt Nam mang tên Versace Destiny Limited Edition. BST gồm 6 màu xanh lá, vàng, đỏ, xanh dương, nâu, đen với kích thước được điều chỉnh lại cho vừa vặn với cổ tay của phụ nữ Việt Nam hơn.

Đồng hồ nữ phiên bản Spirit thuộc BST Versace Destiny Limited Edition.
Đồng hồ nữ phiên bản Precious thuộc BST Versace Destiny Limited Edition.

Ngoài ra, BST còn có thêm 2 phiên bản rất đặc biệt có đá kim cương và topaz thay cho đá pha lê và kim loại mạ vàng chạy xung quanh mặt đồng hồ. Nhân dịp khai trương, L&M Luxury Timpieces có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm dành cho khách hàng tham quan và mua sắm từ 11/7 đến hết 18/7/2022.

Xem thêm: dong ho deo tay nam

Giỏ hàng